Bên cạnh chiếc tủ bếp thép không gỉ đặc biệt với bồn rửa siêu lớn chính là những thiết kế vòi nước tiện ích nhất cho người sử dụng. Với sự tinh tế đến từ vật liệu, kiểu dáng, chức năng. Các mẫu vòi nước của TOYO KITCHEN STYLE sẽ đem đến cho nhà bếp sự hoàn thiện và người sử dụng những trải nghiệm thỏa mãn nhất.

vòi nước thép không gỉ nhật bản toyo kitchen style 1

 

Vòi nước - Tác phẩm nghệ thuật cho nhà bếp

 

Tall Boy

Tall Boy có chiều dài 33cm là kiểu vòi có thể bao phủ toàn bộ bồn rửa rộng và sâu của TOYO KITCHEN STYLE.  Cần xả dài 17cm, phù hợp với cánh tay người phụ nữ ở tư thế đứng thoải mái nhất.

 

 

 

Grand Canyon

Dựa trên một ý tưởng mới, vòi này có thể chuyển đổi giữa chế độ dòng bọt nước và vòi hoa sen. Nước có bọt khí chảy ra nhẹ nhàng từ vòi. Khi bạn mở lớn, sẽ là dòng nước nóng và lạnh hòa vào nhau chảy mạnh mẽ.

 

SEVEN

Kiểu vòi nước đa khớp. Phân phối nước 360o.

 

 

USAGI

Kiểu dáng vòi nước được phát triển cho mục đích y tế nơi mà vệ sinh và sự tối ưu chức năng được ưu tiên. Cần gạt kích thước lớn ở cửa xả nước cho phép người dùng sử dụng khuỷu tay hoặc cánh tay để mở hoặc đóng nước. Hình thức tinh tế, chức năng tối ưu, đây là một kiệt tác.

 

 

FLEX

Một vòi đầy màu sắc thời trang giống như một phụ kiện. Thiết kế vòi cho phép di chuyển linh hoạt. Dòng nước chảy có chứa các bọt bọt nước ngăn ngừa tình trạng nước bắn tung tóe.

vòi nước thép không gỉ toyo kitchen style flex

 

BIG

Big là một vòi nước thép không gỉ lớn với đường kính 61 mm. Thiết kế vòi lấy cảm hứng từ một bình xịt có chức năng tuyệt vời và giống như một tác phẩm điêu khắc dành riêng cho nhà bếp. Lớp mạ titan bên ngoài đồng nhất với mặt bàn bếp giúp tổng thể đồng nhất và ấn tượng mạnh mẽ hơn. Kiểu vòi này chính là phụ kiện độc đáo dành cho nhà bếp của bạn.

vòi nước thép không gỉ nhật bản toyo kitchen style big

 

EVE

Lớp mạ crôm chất lượng cao bóng mịn và đẹp xuất sắc khiến chiếc vòi giống như một tác phẩm điêu khắc. Miệng vòi nước được bao quanh bởi đèn LED điều khiển bằng công tắc tay.
Thiết kế vòi cho phép kéo dài, linh động cho nhu cầu rửa dọn ở bất kỳ vị trí nào trong bồn rửa.

vòi nước thép không gỉ nhật bản toyo kitchen style eve

Chi tiết sản phẩm vòi nước thép không gỉ mời liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới. Hoặc trực tiếp tham khảo các sản phẩm trưng bày tại Showroom TOYO KITCHEN STYLE Việt Nam tại địa chỉ: 99 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM.

TOYO KITCHEN STYLE VIỆT NAM

Hotline: 0949 921 178
Email: tsubasa07102014@gmail.com