Quạt hút mùi toyo kitchen style 1

Thương hiệu đảo bếp Nhật Bản TOYO KITCHEN STYLE cung cấp các mẫu máy hút khói khử mùi bao gồm UFO, Biturbo H, Biturbo V, Prism, Dome, Manta, THIN, Flat được hoàn thiện về chức năng, hiệu suất, thiết kế và vật liệu sử dụng. Cho không gian bếp hoàn hảo hơn. 

Thông gió nhanh với cấu trúc quạt hút bên cạnh mạnh mẽ - UFO

Thiết kế cạnh hút 3 tầng. Mạnh mẽ. Hút khói và mùi hiệu quả.

Quạt hút mùi Toyo Kitchen Style 2

Quạt hút mùi Toyo Kitchen Style 3


 

Máy hút mùi cực lớn - BITURBO H - Hiệu quả cho toàn bộ nhà bếp

BITURBO H như một “chiếc mũ trùm” trên phạm vi cực rộng với chiều rộng 240cm. Hiệu quả cho toàn bộ nhà bếp. 2 quạt Sirocco cung cấp khả năng thông gió bằng cách hút mạnh hơi nước và khói từ bên dưới bốc lên, cho không khí nhà bếp luôn thông thoáng.

Quạt hút khói Toyo Kitchen Style 1

 

Vượt qua các thông số kỹ thuật của các loại máy hút khói thông thường, BITURBO H làm thông thoáng toàn bộ căn phòng.

Các cửa gió được lắp đặt ở cả hai phía để hút khói mạnh mẽ hơn. Thiết kế mới bắt mắt này đã được phát triển để không chỉ có thể loại bỏ hơi nước và khói khi nấu nướng mà còn thông gió cho toàn bộ căn phòng. Máy hút mùi này kết hợp cả thông gió tại bếp nấu và toàn bộ căn phòng theo cách hoàn toàn mới đối với hệ thống thông gió nhà bếp.


 

BITURBO V - Máy hút mùi Range có hiệu suất tốt nhất co bếp Island

Biturbo, máy hút mùi phạm vi lớn để bao phủ kể cả bếp có chiều rộng 146cm. Quạt đôi Sirocco để tạo ra một bản cập nhật mạnh mẽ, chắc chắn có thể hút được toàn bộ khói bốc lên.

Máy hút khói Toyo Kitchen Style 1

 

 

 

Đầu hút với các rãnh có hiệu quả bắt khói khói bốc lên dọc theo bộ chỉnh lưu. Khói dầu được tách ra và thải ra bởi "quạt Sirocco" mạnh mẽ bên trong. Dầu xả được thu thập trong một khay dầu, nằm ở trung tâm của bộ chỉnh lưu. Khay dầu có thể dễ dàng tháo ra để bảo trì.

Tìm hiểu về quạt Sirocco


 

Một hình thức quạt thông gió mới - Prism

Sự hiện diện mạnh mẽ của một quạt thông gió mỏng được trang bị khung giàn. Thiết kế đã thay đổi mạnh mẽ ấn tượng của người dùng về quạt thông gió thông thường. Một hệ thống thông gió có thể được lắp đặt từ trần hoặc tường tùy theo hoàn cảnh không gian.

màu sắc quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style prism

10 tùy chọn màu sắc có sẵn

Prism được cung cấp với 10 tùy chọn về màu sắc ấn tượng khi kết hợp với vật liệu kim loại. Máy hút khói nhà bếp sẽ trở thành một phần ấn tượng trong nhà bếp của bạn với những sản phẩm của chúng tôi.

quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style prism 2

 

Khung giàn có thể được lắp đặt tùy ý bằng cách sử dụng 5 phần riêng biệt.

Đối với Prism, ống xả khói được phù khung giàn. Khung gian bao gồm 5 bộ phận lắp ráp cho phép lắp đặt linh hoạt hệ thống từ trần và tường.

quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style prism 3

Hiệu quả cao cho phép hút nhanh chóng khói dầu.

Đầu hút với các rảnh có hiệu quả bắt khói bốc lên dọc theo bộ chỉnh lưu. Khói dầu được tách ra và thải ra bởi "quạt Sirocco" mạnh mẽ bên trong. Dầu xả được thu thập trong một khay dầu, nằm ở trung tâm của bộ chỉnh lưu. Khay dầu có thể dễ dàng tháo ra để bảo trì. Quạt hút sáng đẹp và thân thiện với môi trường được trang bị đèn LED.

khung giàn máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style 


 

Dome vốn là một chiếc máy bay phản lực

Độ sáng vàng champagne giống như ánh sáng của mặt trăng. Các hoa văn giống như sứ trên bề mặt được tạo ra bằng tay sẽ cải thiện hơn nữa giá trị của nội thất, làm nổi bật hơn tổng thể thiết kế nhà bếp.

máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style dome

 

quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style dome 1

Một nghề thủ công kéo sợi kim loại gọi là "Herashibori"

Herashibori là một phương pháp quay bằng mái chèo để đúc một sản phẩm kim loại. Không giống như đúc các tấm kim loại bằng áp lực, việc hoàn thiện sản phẩm theo cách thức này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của người thợi. Với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, các kỹ thuật thủ công này có thể được áp dụng trong các lĩnh vực như máy bay và tên lửa.

 

quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style dome 2

 

Hiệu quả thu thập cao mà hút trong khói xung quanh.

Thiết kế hình mái vòm được uốn cong ở các cạnh để có thể thu thập khói lan rộng và buộc khói bốc lên trong ống dẫn. Khói được thu thập hiệu quả hơn so với một diện tích rộng hơn.

quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style dome 3

Được trang bị quạt không cần bảo trì.

"Quạt Sirocco" không cần bảo trì giúp giảm công việc trong cuộc sống bận rộn. Trọng tâm chính là "khay dầu" hứng dầu. Không giống như trước đây, hiện tại không cần phải tẩy rửa toàn bộ bộ lọc dầu. Dầu thu thập được có thể được xử lý bằng cách lấy các khay ra và làm sạch rất dễ dàng.

 

MANTA - Một vẻ đẹp được tạo ra bằng cách theo đuổi các chức năng

Vỏ của máy hút khói MANTA, được thiết kế bằng cách phân tích lưu lượng khói. Thiết kế được tạo ra nhằm mục đích cải thiện hiệu quả hút và thu thập không khí một cách tự nhiên có một đường cong mượt mà đẹp giống như một con cá Manta bơi trong đại dương. Một thiết kế chưa từng có đã được thực hiện.

quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style manta

Quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style manta 2

Vỏ được hoàn thiện bởi các thợ thủ công lành nghề.

Vỏ máy hút khói trông giống như một tấm thép không gỉ nguyên tấm, thực sự đã được làm từ 20 phần riêng biệt. Một đường cong tuyệt đẹp như thể được tạo ra với một tấm thép không gỉ duy nhất đạt được bằng cách điều chỉnh cẩn thận các phần với các đường cong khác nhau. Chỉ những thợ thủ công lành nghề mới có thể sản xuất vỏ máy hút mùi mỏng như vậy. Các đường cong tuyệt đẹp trong không khí là ánh sáng và sắc nét.

Quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style manta 3

Thông gió với hiệu quả hút cao, tập trung vào luồng không khí.

Vỏ máy hút mùi bao bọc và bắt khói dầu và hút nó vào quạt Sirocco. Khói dầu được hút vào với lực mạnh từ cổng nạp nằm ở trung tâm và được tách ra và thải ra bởi "quạt Sirocco" mạnh mẽ bên trong. Cổng hút hình trụ có hiệu quả hút khói từ mọi hướng với các lỗ lớn được đục trên toàn bộ bề mặt.

 

Máy hút mùi nhật bản Toyo Kitchen Style 1

Cổng hút hình trụ thu gom khói dầu từ mọi phía

Máy hút mùi nhật bản Toyo Kitchen Style 2

Đèn LED làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm, nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ nội thất

Máy hút mùi nhật bản Toyo Kitchen Style 3

Bề mặt họa tiết Titan mang đến cảm giác ấm áp hơn

Máy hút mùi nhật bản Toyo Kitchen Style 4

Được trang bị quạt Sirocco không cần bảo trì

 


 

THIN - Một tác phẩm điêu khắc tối thượng từ thép không gỉ

Một sản phẩm máy hút mùi bằng thép không gỉ với hiệu quả hút cao và tập trung vào sự thông thoáng không khí và sang trọng của căn phòng. Sức hút mạnh mẽ nhanh chóng hút mùi và khói. Cũng giống như nhà bếp, máy hút mùi được hoàn thiện đẹp mắt bởi các kỹ thuật tiên tiến của những người thợ lành nghề.

Máy hút khói nhật bản toyo kitchen style thin

Máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style thin 1

Mỏng nhưng mạnh mẽ.

Được trang bị "cơ chế hút hai cấp". Khói dầu đi dọc theo bộ chỉnh lưu và được hút vào cổng nạp có rãnh. “Cơ chế hút hai cấp" sẽ bắt được khói dầu bị rò rỉ với cổng nạp nằm ở bề mặt đục lỗ. Với lực ly tâm của quạt Sirocco, dầu được tách ra khỏi khói và tích tụ trong khay dầu.

Máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style thin 2

Chụp hút sắc nét với độ mỏng đáng ngạc nhiên: 13mm

Máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style thin 3

Sử dụng dễ dàng với bộ điều khiển từ xa, giữ sự sạch sẽ hoàn toàn cho máy hút mùi vì bạn không cần phải chạm vào nó

Máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style thin 4

Chụp hút thân thiện với môi trường khi được trang bị đèn LED với độ sáng vừa đủ và tiết kiệm tối đa điện năng

Máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style thin 5

Được trang bị quạt Sirocco không cần bảo trì

Máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style thin 6 


 

FLAT - Mẫu quạt hút vượt trội về cả chức năng và vẻ đẹp

Một thiết kế mỏng không nằm ngoài vị trí trong phòng. Hệ thống thông gió này sử dụng "bộ chỉnh lưu tốc độ cao" được trang bị các cổng hút trên các cạnh của bộ lọc mỡ. Thông gió với hiệu quả thu gom cao và sức hút mạnh mẽ đã đạt được với luồng không khí mịn. Ngoài ra, hệ thống thông gió được đồng bộ hóa với thiết bị sưởi sẽ tự động BẬT và TẮT.

* Để sử dụng chức năng đồng bộ hóa, thiết bị sưởi cũng phải được trang bị chức năng đồng bộ hóa.

quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style flat 1

quạt hút mùi nhật bản toyo kitchen style flat 2

Hoàn toàn hút được khói dầu.

Bộ chỉnh lưu tăng tốc công suất hút của hệ thống thông gió để cải thiện việc thu khói. Hoàn toàn thu được ngay cả hơi nóng và khói dầu nhỏ nhất. Với lực ly tâm của quạt Sirocco, dầu được tách ra khỏi khói và tích tụ trong khay dầu.

 

 

 

Dễ dàng vệ sinh

 

Chống thấm dầu - Vỏ ngoài sạch sẽ

Dầu bám vào các bề mặt sơn tĩnh điện thông thường và yêu cầu làm sạch, tuy nhiên, lớp hoàn thiện sạch sẽ đẩy dầu vào các giọt và ngăn không cho bề mặt bị nhờn.

quạt hút mùi dễ dàng vệ sinh 2

 

 

máy hút mùi nhật bản dễ dàng vệ sinh

 

Quạt Sirocco không cần bảo trì

"Quạt Sirocco" với hiệu suất thu cao và độ ồn thấp. Lớp chống thấm dầu đẩy dầu thành giọt, dầu bám vào quạt được nâng lên nhờ lực quay ly tâm và được thu vào khay dầu. Dầu thải được thu gom có thể được xử lý bằng cách tháo khay ra và làm sạch rất dễ dàng.

 

* Được trang bị trong UFO, Biturbo V, Biturbo H, Prism, Dome, MANTA, THIN và FLAT.

cánh quạt máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style 1

Dầu được tách hoàn toàn khỏi khói bởi quạt sirocco

cánh quạt máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style 2

Dầu tách được thu thập trong khay dầu có thể tháo rời

cánh quạt máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style 3

Dầu thu thập có thể dễ dàng xử lý, và làm sạch rất dễ dàng

cánh quạt máy hút mùi nhật bản toyo kitchen style 4

Độ nhờn của mũ trùm bằng thép không gỉ có thể dễ dàng được làm sạch

Chi tiết về máy hút mùi Toyo Kitchen Style mời liên hệ cho chúng tôi theo đầu mối bên dưới. Hoặc trực tiếp tham khảo các sản phẩm trưng bày tại Showroom TOYO KITCHEN STYLE Việt Nam tại địa chỉ: 99 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM.

TOYO KITCHEN STYLE VIỆT NAM

Hotline: 0949 921 178
Email: tsubasa07102014@gmail.com