Các dòng đảo bếp của Toyo Kitchen Style đều được tích hợp các ngăn kéo có kích thước khác nhau. Mọi đồ dùng cần thiết trong nhà bếp đều có thể được lưu trữ ngăn nắp, kín đáo trong những hộc ngăn kéo ở ngay tầm với của bạn mà không ảnh hưởng đến diện tích bàn bếp hay sự sắp xếp các khu vực xung quanh.

Không gian lưu trữ kích thước lớn cất giữ được nhiều đồ hơn

 

Chi tiết thiết kế ngăn kéo của Toyo Kitchen Style

Ngăn kéo sâu 65cm

Thiết kế ngăn kéo của hệ đảo bếp Toyo Kitchen Style rộng hơn 18cm so với các thiết kế thông thường. Cho phép bạn đặt vào đó mọi thứ trong nhà, từ những khay chia khu vực theo ý muốn, cho đến những chiếc nồi, chiếc chảo kích thước lớn. 

Dễ sử dụng hơn

Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ ở bên trong ngay khi ngăn kéo được mở ra, vì vậy thật dễ dàng để tìm đồ dùng cũng như cất chúng đi. Vì là ngăn kéo, nên bạn chỉ việc cúi xuống lấy đồ 1 cách nhanh chóng và đứng thẳng người để đóng chúng lại. Với cơ chế tự đóng Bull Motion được tích hợp, việc đóng mở ngăn kéo nhẹ nhàng và trơn tru hơn.

ngăn kéo đảo bếp thép không gỉ toyo kitchen style 1

Thuận tiện hơn

Nhà bếp thường có rất nhiều thứ cần phải lưu trữ với các kích thước lớn, nhỏ, dài, ngắn v.v ... cần được sắp đặt theo thói quen sử dụng của bạn. Các ngăn kéo của tủ bếp Nhật Bản Toyo Kitchen Style kích thước lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu cho phép bạn thoải mái lựa chọn và sử dụng các mẫu phụ kiện phân chia như ý muốn.

Đẹp hơn

Bạn có thể lựa chọn gắn thêm đèn LED cảm biến tự động sáng lên khi ngăn kéo được mở ra. 

 

Chi tiết về các hệ tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style mời liên hệ cho chúng tôi theo đầu mối bên dưới. Hoặc trực tiếp tham khảo các sản phẩm trưng bày tại Showroom TOYO KITCHEN STYLE Việt Nam tại địa chỉ: 99 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM.

TOYO KITCHEN STYLE VIỆT NAM

Hotline: 0949 921 178

Email: tsubasa07102014@gmail.com