Tủ bếp treo tường toyo kitchen style

Tủ ốp tường ngang tầm mắt

 

Tủ bếp treo tường với chế độ “one touch”

tủ bếp treo tường toyo kitchen style 1

Hệ thống đóng mở bằng điện năng được sử dụng để cánh tủ có thể luôn ngang tầm mắt trong quá trình sử dụng. Với một chạm nhẹ, cánh cửa sẽ tự động mở ra và đóng lại. Đây là một hệ thống mới cho phép tối ưu nhất các thao tác trong nhà bếp, giúp để cải thiện quá trình nấu nướng. Một cảm biến được tích hợp vào hệ tủ có chức năng ngừng cung cấp điện năng khi phát hiện chấn động động đất, giúp ngăn không cho các vật dụng bị rơi ra ngoài.

- W900 x D375 x H700mm với hai bảng kệ

- W900 x D375 x H700mm với bốn bảng kệ

 

Thiết kế tủ một cánh

Tủ bếp treo tường của TOYO KITCHEN STYLE được thiết kế tập trung vào sự tiện lợi của việc lưu trữ đồ đạc trong khi vẫn tuân thủ các điều cơ bản về "lưu trữ", "sử dụng" và "hiển thị". Một thiết kế chu đáo cho một không gian bếp mở.

tủ bếp treo tường toyo kitchen style 2

tủ bếp treo tường toyo kitchen style 3

Kích thước của bề mặt bếp là 75cm cho phép lắp đặt một đơn vị tường lớn có chiều rộng 150cm ngang tầm mắt. Cửa có thể được mở và đóng dễ dàng chỉ bằng một ngón tay bởi lò xo chất lượng cao. Hơn nữa, một cơ chế mới cho phép dừng cửa ở vị trí mong muốn đã được áp dụng để thuận tiện và dễ sử dụng. Một không gian đẹp với cảm giác thống nhất có thể được tạo ra bằng cách kết hợp các thiết kế dành cho nhà bếp của TOYO KITCHEN STYLE. Bạn có thể lựa chọn giữa các loại giá đỡ dụng cụ để dễ dàng bày biện chén đĩa và những vật dụng khác theo ý muốn.

Chi tiết về các hệ tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style mời liên hệ cho chúng tôi theo đầu mối bên dưới. Hoặc trực tiếp tham khảo các sản phẩm trưng bày tại Showroom TOYO KITCHEN STYLE Việt Nam tại địa chỉ: 99 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM.

TOYO KITCHEN STYLE VIỆT NAM

Hotline: 0949 921 178

Email: tsubasa07102014@gmail.com