Toyo Kitchen Style cung cấp các tùy chọn  bồn rửa: Parallelo, 4D, 3D, 3DS, 2D, 2DS, đồng bộ hóa

- Parallelo: 76x76cm; 91x91cm; 2 tấm chức năng
- 4D: 110x56x40cm; 4 tầng chức năng
- 3D: 110x56x25cm; 3 tấm đa năng
- 3DS: 71x56x25cm: 3 tấm đa năng
- 2D: 110x56x25cm; 2 tấm đa năng
- 2DS: 71x56x25cm; 2 tấm đa năng
- Đồng bộ hóa: Kích thước tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng

 

Tại Toyo Kitchen Style, bồn rửa được thiết kế, sản xuất tỉ mỉ từng bộ phận với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và đồng bộ về thẩm mỹ. Các bộ phận sau khi hoàn thiện sẽ được hàn lại với nhau thành chiếc bồn rửa hoàn chỉnh bằng công nghệ hàn thép không gỉ đặc biệt của thương hiệu. Các công đoạn đều được thực hiện bởi những người thợ thủ công có hơn 30 năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc chuyên nghiệp nhất.

Cũng như mặt bàn bếp, bên cạnh việc xử lý bề mặt inox đạt đến độ sáng bóng ấn tượng thì những lựa chọn họa tiết sang trọng cho bồn rửa cũng là một điểm độc đáo của thương hiệu Toyo Kitchen Style.

 

PARALLELO - MỘT SÁNG TẠO CỦA TOYO KITCHEN STYLE

"Bồn rửa song song" PARALLELO

PARALLELO - "bồn rửa song song" đại diện cho một khái niệm nhà bếp hoàn toàn mới. Dựa trên mong muốn bồn rửa là nơi cả gia đình có thể cùng sử dụng và nấu ăn một cách vui vẻ, PARALLELO có tấm đa năng và tấm thớt có thể di chuyển linh động về mọi hướng giúp việc sử dụng bồn rửa trở nên thuận tiện hơn.

Sản phẩm tương thích: INO

​​​


Tận hưởng khoảng thời gian nấu nướng bên cạnh nhau

Được thiết kế để mọi người cùng sử dụng

Kích thước bồn rửa: 

- 76x76cm

- 91x91cm

Điều quan trọng với một bồn rửa mà ở đó cả gia đình có thể cùng nhau sử dụng là không đem đến bất kỳ cảm giác chật chội nào, ngay cả khi mọi người đứng cạnh nhau. Là một phần của thiết kế hệ tủ bếp nhằm tạo ra không gian bếp rộng rãi cho cả gia đình, PARALLELO bố trí vòi ở 2 bên để hai người có thể sử dụng bồn rửa cùng một lúc. Điều này tạo ra môi trường lý tưởng cho sự san sẻ trong gia đình.

Bồn rửa mở 100%

Bồn rửa hình vuông với chiều rộng vừa đủ giúp người sử dụng tận dụng tối đa bộ phận. Cấu trúc khung sườn đặc biệt (đang chờ cấp bằng sáng chế) cho phép các tấm đa năng có thể được đặt theo chiều ngang, chiều dọc, dễ dàng trượt theo mọi hướng cho phép sử dụng tối đa diện tích bồn rửa ngay cả khi các tấm đa năng đang được lắp đầy đủ bên trong bồn.

Bồn rửa đa năng

Sự độc đáo của TOYO KITCHEN STYLE là bồn rửa rộng rãi có thể được sử dụng để cắt rau và thịt, làm sạch cá, sơ chế và bày biện các món ăn. Tấm kê, thớt và tấm đa năng của PARALLELO có thể được sử dụng theo các giai đoạn nấu và rất thuận tiện cho việc rửa dọn.

Thớt nằm trọn bên trong tấm kê thực phẩm

Tấm thớt nằm bên trong tấm kê thực phẩm có thể lật ngược lại để sử dụng. Điều này rất hữu ích khi người sử dụng cần thực hiện thao tác dùng lực, ví dụ như khi nhào bột hoặc khi cắt một quả dưa hấu hay bí ngô. Khung sườn dưới được thiết kế thấp hơn 10cm so với miệng bồn, đây là vị trí đã được tính toán là hiệu quả nhất cho việc tác động lực của người sử dụng.

Đồng bộ với bàn bếp và thân bếp

Với 2 sự lựa chọn về hoa văn phù hợp với bàn bếp (hoặc cả thân bếp) khiến hệ tủ bếp thêm ấn tượng.

Bồn rửa hoàn thiện với hoa văn ICE được dập trên vật liệu thép không gỉ. Họa tiết tương đồng với bàn bếp và mẫu thân bếp Skovla. 

Họa tiết Quilt dành riêng cho hệ bếp INO Quilt cũng xuất hiện trong bồn rửa Parallelo được tích hợp trong đảo.Tạo nên sự hoàn thiện cho nét đặc trưng của mẫu bếp cao cấp này.https://lh4.googleusercontent.com/lY0YVS2JV3DGG3RjeEXv0XhG9AVCjqvRTAN6fVBihmY3LDP_ojssYEyfxuleb49rnCsIKF0r88DHgQIcVyhQhas16VXqEmUrRVNN0B2JXmckLeCEd1F2YG97UvYhXk6D8dw5k8Ob​​

Cấu trúc bồn rửa Parallelo

Cấu trúc của bồn rửa độc đáo 

Thành bồn rửa với cấu trúc vát giống như các mẫu bồn rửa khác - đặc trưng của thương hiệu Toyo Kitchen Style. Điều này giúp ngăn nước bắn bên trong và ra bên ngoài bồn rửa.

 

 
 

BỒN RỬA 4D - TĂNG CHIỀU CAO, THÊM KHÔNG GIAN

Bồn rửa chén inox 4D

Chiều cao bồn được tăng lên

Kích thước 110x56x40cm biến bồn rửa thành khu vực có 4 tầng chức năng cho bạn. Bạn có thể thoải mái đặt các loại đồ dùng nhà bếp bên dưới nhưng vẫn có không gian cho việc rửa sạch và sơ chế thực phẩm. Bên cạnh đó, bồn rửa sâu hơn cũng lý tưởng cho việc che đi những vật dụng đã dùng sau mỗi món ăn được thực hiện.

Sản phẩm tương thích: INO

Bồn rửa chén inox 4D 1

Bồn rửa chén inox 4D 2

Bồn rửa chén inox 4D 3

 

BỒN RỬA 3D - TÍCH HỢP 3 TẤM CÔNG NĂNG

Thiết kế cấu trúc bồn rửa đặc biệt, tích hợp thêm 3 tấm công năng bao gồm: tấm đa năng, tấm thớt, tấm kê thực phẩm. Tất cả đều có thể trượt ngang, tháo lắp dễ dàng, giúp cho thao tác sử dụng bồn rửa luôn thoải mái.

Sản phẩm tương thích: INO, CORE, BAY, I Kitchen CUBE

Kích thước bồn rửa và các tấm công năng

- Bồn rửa: W110 / D56 / H25cm

- Tấm sơ chế: W45 / D55.7 / H1.7cm

- Thớt: W35 / D51.4 / H2cm

- Tấm kê thực phẩm : W45 / D55. 7 / H1.7cm

Bồn rửa 3D - đảo bếp toyo kitchen style

Bồn rửa inox 3D 1

Tận dụng tối đa bồn rửa 3 chiều

Việc tích hợp 3 tấm công năng giúp cho không gian bồn rửa có thể được tận dụng triệt để hơn cho mọi thao tác. Loại bỏ hoàn toàn sự lãng phí công năng của bồn rửa truyền thống và giữ cho các khu vực xung quanh luôn khô ráo sạch sẽ. Thiết kế vát cạnh hạn chế việc bắn nước, đáy bồn rửa mở rộng cho phép bạn dễ dàng vệ sinh chảo và nồi.

Bồn rửa inox 3D 2

Cấu trúc bồn rửa 3 tầng công năng

- Tầng 1: Tích hợp tấm đa năng lý tưởng cho việc sơ chế thực phẩm khô, trở thành mặt bàn mở rộng khi cần thiết. Tấm thớt tiện lợi cho việc rửa thực phẩm kích thước nhỏ, sơ chế đồ ăn bằng dao, kéo.

- Tầng 2: Vị trí có khả năng thoát nước và chịu lực tuyệt vời. Lý tưởng cho việc đổ tràn nước, nhào bột.

Tầng 3: Vị trí có kích thước được mở rộng hơn để thuận tiện cho chức năng rửa dọn.

Bồn rửa inox 3D 3Bồn rửa inox 3D 4

Bồn rửa inox 3D 4Bồn rửa inox 3D 4

Thiết kế bồn rửa linh động

Thiết kế bồn rửa tối ưu việc linh động các tấm công năng để bạn có thể thoải mái tháo lắp, thay đổi vị trí, trượt ngang các tấm, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng.

 

Họa tiết ấn tượng - Độc nhất bởi Toyo Kitchen Style

ICE - Họa tiết được lấy cảm ứng từ những tảng băng trôi, với những nếp gấp ngẫu nhiên đẹp mắt được ứng dụng cho cả mặt bàn bếp và bồn rửa, tạo nên sự đồng bộ cho hệ bếp.

Bồn rửa inox nhập khẩu Nhật Bản 1

Bồn rửa inox nhập khẩu Nhật Bản 2

 

BỒN RỬA 3DS - DIỆN TÍCH NHỎ HƠN VẪN ĐẦY HỮU ÍCH

Tương tự như bồn rửa 3D, bồn rửa 3DS có kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo không gian cho mọi thao tác. 

Kích thước bồn rửa: 71x56x25cm

Sản phẩm tương thích: I Kitchen CUBE

bồn rửa inox nhập khẩu cỡ vừa

 

BỒN RỬA 2D - TÍCH HỢP TẤM ĐA NĂNG VÀ TẤM THỚT

Bồn rửa lớn tích hợp tấm đa năng và tấm thớt để tận dụng tối đa bề mặt bồn. Đáy bồn mở rộng hơn nhờ cấu tạo vát cạnh lý tưởng cho việc rửa mọi loại thực phẩm, dụng cụ nhà bếp mà không lo vấn đề chật chội hay té nước.

Kích thước bồn rửa: 110x56x25cm

Sản phẩm tương thích: INO, CORE, BAY

bồn rửa inox nhật bản

 

BỒN RỬA 2DS - LÝ TƯỞNG CHO HỆ BẾP NHỎ

Những hệ bếp nhỏ thường bị hạn chế bởi diện tích bề mặt không đủ thoải mái cho các bồn rửa lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn luôn muốn một chiếc bồn rửa không chiếm nhiều diện tích bàn bếp,  nhưng vẫn phải đủ thoải mái cho sử dụng. Bồn rửa 2DS sẽ đáp ứng tất cả điều đó.

Thiết kế tương tự bồn rửa 2D với 1 tấm đa năng và 1 tấm thớt, đáy bồn rộng nhờ cấu trúc vát cạnh. Việc sử dụng sẽ luôn thoải mái mà vẫn đảm bảo mặt bàn rộng khi bạn cần với tấm đa năng.

Kích thước bồn rửa: 71x56x25cm

Sản phẩm tương thích: INO, CORE, BAY

bồn rửa inox nhập khẩu nhật bản

 

BỒN RỬA ĐỒNG BỘ HÓA - KÍCH THƯỚC TÙY CHỈNH

Bồn rửa kích thước lớn sẽ được thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu của từng gia đình.

Sản phẩm tương thích: INO

bồn rửa thép không gỉ nhật bản

bồn rửa thép không gỉ nhật bản 1

Một hoặc nhiều bồn rửa lớn

Một hoặc nhiều bồn rửa kích thước lớn có thể được đặt trên một hệ bếp. Đảm bảo cho nhiều người có thể tham gia vào việc nấu nướng, nhiều món ăn có thể được chuẩn bị cùng lúc.

bồn rửa thép không gỉ nhật bản 2

Cấu trúc bồn rửa 3D vẫn giữ nguyên

Bồn rửa lớn càng hữu ích hơn khi được tích hợp 3 tấm công năng: Tấm đa năng, tấm thớt, tấm kê thực phẩm.

 

Chi tiết về bồn rửa chén được tích hợp trong tủ bếp Nhật Bản Toyo Kitchen Style mời liên hệ cho chúng tôi theo đầu mối bên dưới. Hoặc trực tiếp tham khảo các sản phẩm trưng bày tại Showroom TOYO KITCHEN STYLE Việt Nam tại địa chỉ: 99 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM.

TOYO KITCHEN STYLE VIỆT NAM

Hotline: 0949 921 178
Email: tsubasa07102014@gmail.com