Về chúng tôi

Công ty TNHH TSUBASA được thành lập năm 2014 với mục tiêu trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy, là cầu nối để các sản phẩm nội thất, đồ gia dụng, vật liệu nội thất đẳng cấp Thế giới về trong không gian của người Việt.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất và đảo bếp TOYO KITCHEN STYLE, nồi ANAORI CARBON cao cấp của Nhật Bản tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đối tác quan trọng của một số tập đoàn về vật liệu nội thất hàng đầu Nhật Bản: SINCOL, SANGETSU, LILYCOLOR và nội thất trang trí cao cấp Châu Âu Moooi (Hà Lan), Kartell và SICIS (Ý), ...Cùng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cho không gian nhà ở, biệt thự, văn phòng.

Tại TSUBASA, chúng tôi tập trung vào việc tạo thêm không gian kết nối các thành viên trong gia đình, kết hợp phòng bếp và phòng khách thành một không gian mở phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn, chia sẻ và nấu nướng của mọi người. Bên cạnh tính hữu ích cho tổ ấm, những tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ cũng được chúng tôi chú trọng trong thiết kế của mình. Sự kết hợp giữa nội thất với đồ dùng nhà bếp, vật liệu trang trí theo phong cách Châu Âu tạo nên sự xa hoa, sang trọng đi cùng năm tháng chính là phong cách của chúng tôi.

Bên cạnh đó, không gian làm việc đẳng cấp theo thời gian cũng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong mọi dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi hiểu rằng, những không gian có thiết kế tinh tế, phong thủy tốt, sử dụng vật liệu nội thất hàng đầu và được thi công theo quy trình chuẩn của Nhật Bản, tạo cho mọi người cảm giác thoải mái và năng lượng dồi dào sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của mọi doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, những chuẩn mực khắt khe luôn hướng tới và những cộng sự tâm huyết ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào vì có thể đóng góp một phần để xây dựng tổ ấm trong mơ, không gian làm việc đẳng cấp cho người Việt.

Với tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm thỏa mãn. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện năng lực tổ chức, hoàn thành các công việc một cách tốt nhất, liên tục cập nhật, tìm tòi những xu hướng, công nghệ mới nhất và ứng dụng một cách khéo léo cho mọi công trình.

Đến với TSUBASA, giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực!

Vì sao nên chọn TSUBASA ?

TSUBASA

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Nhiệm vụ

Triết lý

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Công ty TNHH TSUBASA cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.