TOYO KITCHEN STYLE

Những thiết kế mở cho phép mọi người cùng tận hưởng cuộc sống ngay trong gian bếp là điều mà chúng tôi theo đuổi. 

“Style” của Toyo Kitchen Style chính là phát triển những không gian bếp mà mọi người đều hướng đến đó - một điều chưa từng có không chỉ ở Nhật Bản, Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác.

Chúng tôi muốn đến gần hơn với cuộc sống mà mọi người mong muốn cũng như cách mà họ sử dụng nhà bếp. Tuy nhiên, một thiết kế mà mọi người thích thôi thì chưa đủ. Chúng tôi cực kỳ tin tưởng vào những điều thú vị mà chúng tôi đưa vào các thiết kế của mình sẽ không được tìm thấy ở thương hiệu nào trên thế giới. Bởi vì nhà bếp của chúng tôi là để mọi người sử dụng cùng nhau. Chúng tôi theo đuổi các thiết kế làm thay đổi quan điểm của bạn, giống như các tác phẩm nghệ thuật.

Và chúng tôi cho rằng, nếu chỉ là một hệ bếp có diện tích lớn thì thường sẽ khó sử dụng. Vì bếp là không gian để nấu nướng nên chúng tôi đã rất kỹ lưỡng trong thiết kế các chức năng. Bồn rửa 3 chức năng đã được thiết kế để thật dễ dàng và tiện ích khi sử dụng, tạo ra “zero flow line” - không còn phải đi lại khi nấu nướng - giúp mọi người không còn mệt mỏi, thoải mái hơn trong thời gian ở trong bếp với “air flow” - luồng luân chuyển không khí trong nhà bếp - bằng thiết kế chân bếp nổi thanh mảnh.

Chúng ta luôn nghe nhiều về khái niệm “chất lượng”. Nhưng “chất lượng” thực sự là gì? Chúng tôi tin rằng những người đặc biệt hiểu về nó đều sẽ được thỏa mãn. Chất lượng của chúng tôi được tạo ra từ một công nghệ đặc biệt, là những kỹ năng của các người thợ thủ công, không có máy móc tiên tiến. Những người thấu hiểu vật liệu thép không gỉ có thể làm ra những hệ bếp được trau chuốt từng chi tiết - những hệ bếp không được sản xuất hàng loạt. Chúng tôi muốn các bạn cảm nhận được sự hài lòng khi nhận được những sản phẩm thật sự có giá trị. Chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với “chất lượng” của thiết kế mà chúng tôi tin tưởng.

Dựa trên quan điểm “living in the kitchen”, chúng tôi đã suy nghĩ và tạo ra sự kết nối giữa nhà bếp với những thành viên gia đình trong cuộc sống hằng ngày từ rất sớm. Cùng lúc đó, thì những bức tường làm vách ngăn trong không gian sống biến mất, và khái niệm không gian LDK (living room - dinner room - kitchen room) xuất hiện, chúng tôi cho rằng nhà bếp trong tương lai chính là trung tâm của cuộc sống, và chúng tôi muốn mọi người tận hưởng cuộc sống nhiều hơn với một ý tưởng mở giống như thời trang. Điều mà Toyo Kitchen Style hướng đến là những gian bếp không chỉ là một công cụ để nấu nướng, mà còn là cái gì đó làm phong phú thêm cuộc sống.

Vì sao nên chọn TSUBASA ?

TSUBASA

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Nhiệm vụ

Triết lý

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Công ty TNHH TSUBASA cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.