Về chúng tôi

TSUBASA được thành lập với mong muốn trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy, là cầu nối để các sản phẩm nội thất, vật liệu nội thất, đồ gia dụng đẳng cấp Thế giới về trong ngôi nhà Việt Nam.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đảo bếp TOYO KITCHEN STYLE cao cấp của Nhật Bản, vật liệu trang trí nội thất, đồ dùng nhà bếp đến từ Nhật Bản, Ý, Hà Lan như Moooi, Lilycolor, Kartell, Anaori Carbon...Cùng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cho không gian nhà ở, biệt thự.

Tại TSUBASA, chúng tôi tập trung vào việc tạo thêm không gian kết nối các thành viên trong gia đình, kết hợp phòng bếp và phòng khách thành một không gian mở phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn, chia sẻ và nấu nướng của mọi người. Bên cạnh tính hữu ích cho tổ ấm, những tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ cũng được chúng tôi chú trọng trong thiết kế của mình. Sự kết hợp giữa nội thất với đồ dùng nhà bếp, vật liệu trang trí theo phong cách Châu Âu tạo nên sự xa hoa, sang trọng đi cùng năm tháng chính là phong cách của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, những chuẩn mực khắt khe luôn hướng tới và những cộng sự tâm huyết ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào vì có thể đóng góp một phần để xây dựng tổ ấm trong mơ cho các gia đình Việt.

Với tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm thỏa mãn và đẳng cấp. Chúng tôi đã luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện năng lực tổ chức, hoàn thành các công việc một cách tốt nhất, liên tục cập nhật, tìm tòi những xu hướng, công nghệ mới nhất và ứng dụng một cách khéo léo cho mọi công trình.

Đến với TSUBASA, tổ ấm trong mơ của bạn sẽ thành hiện thực!

Vì sao nên chọn TSUBASA ?

TSUBASA

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Nhiệm vụ

Triết lý

Giá trị

Cam kết

Công ty TNHH TSUBASA cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.