I Kitchen CUBE - Tuyệt vời cho không gian nhỏ

Hệ đảo bếp nhỏ gọn phù hợp với căn hộ và nhà phố diện tích nhỏ và vừa, có thiết kế không gian mở. Dòng bếp vẫn tích hợp bồn rửa 3D kích thước lớn đảm bảo không gian thoải mái cho mọi thao tác. Bếp nấu gần với bồn rửa giúp cho việc di chuyển gần như không xảy ra, tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực cho bạn.

Dòng sản phẩm được Toyo Kitchen Style cung cấp với hệ màu đặc biệt. Thêm lựa chọn tay nắm cửa bằng nhựa trong suốt được thiết kế và sản xuất riêng bởi thương hiệu Kartell Italy. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm còn sở hữu một điểm đột phá lần đầu tiên có ở các mẫu tủ bếp, đảo bếp. Đó là cho phép bạn tự thay đổi màu sắc thân bếp phù hợp với từng thời điểm theo mong muốn.(Đặt thêm nếu có nhu cầu)

Đảo bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style I Kitchen CUBE

- Hình dáng bếp: CD - Land (có bàn ăn).

- Các lựa chọn kích thước: W124-139-154-169-184-199cm/ D120 - 135cm/ H85-90cm

- Bàn bếp inox được cung cấp 2 mẫu họa tiết sang trọng: Ice, Titan.

- Bồn rửa 3D được sản xuất thủ công hoàn mỹ với kích thước: 110x56x25cm và 71x56x25cm

- Bề mặt thân bếp được phủ những vật liệu cao cấp nhất chịu nhiệt, chống nước, chống cháy lan hiệu quả, sang trọng, ấn tượng và đặc biệt hoàn toàn lành tính: HPL, Laminate

Chi tiết các bộ phận của hệ đảo bếp mời xem thêm ở bên dưới.

Kiểu dáng bếp

CD-LAND
Kiểu bếp : CD-LAND
Đảo bếp CD-Land - Trung tâm của cuộc sống
CUBE
Kiểu bếp : CUBE
Đảo bếp nhỏ cho không gian có diện tích hạn chế

Chức năng chính

Bồn rửa

Bồn rửa

Bồn rửa của Toyo Kitchen Style đặc trưng với kích thước lớn, được cấu thành bởi những phần được đúc riêng rẽ và hàn lại với nhau bằng công nghệ đặc biệt nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, tạo nên tổng thể độc nhất và hữu ích. Bồn được tích hợp thêm các tấm đa năng giúp người dùng có thể tận dụng tối đa không gian bồn rửa trong mọi thao tác, hạn chế việc di chuyển, tiết kiệm sức lực và thời gian.
Xem thêm chi tiết

Mặt bàn bếp

Bàn bếp của Toyo Kitchen Style được làm từ thép không gỉ. Nguồn vật liệu cao cấp được xử lý bởi công nghệ hoàn thiện bậc nhất và đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công đã có trên 30 năm kinh nghiệm.
Xem thêm chi tiết
Mặt bàn bếp
Chân bếp

Chân bếp

Hệ bếp của Toyo Kitchen Style luôn được thiết kế chân nổi, thanh lịch và vô cùng hữu ích trong quá trình sử dụng. Các mẫu chân bếp đặc biệt của chính Toyo Kitchen Style và Kartell Italy sẽ khiến hệ bếp như đang lơ lửng, làm nổi bật thêm vẻ sang trọng cho cả không gian.
Xem thêm chi tiết

Thân bếp và màu sắc

Toyo Kitchen Style cung cấp đến hơn 60 màu sắc tủ bếp với đủ các phong cách sang trọng, lộng lẫy, độc đáo, thanh lịch, trẻ trung, đơn giản. Bề mặt bếp được phủ các vật liệu HPL, thép không gỉ, đá tự nhiên, laminate...chất lượng cao bền bỉ với nhiệt, chống nước, chống cháy lan, ít bị ảnh hưởng bởi các vết trầy xước, tự kháng khuẩn.
Xem thêm chi tiết
Thân bếp và màu sắc
Vòi nước

Vòi nước

Bên cạnh chiếc tủ bếp thép không gỉ đặc biệt với bồn rửa siêu lớn chính là những thiết kế vòi nước tiện ích nhất cho người sử dụng. Với sự tinh tế đến từ vật liệu, kiểu dáng, chức năng.
Xem thêm chi tiết

Ngăn kéo

Ngăn kéo của tủ bếp nhật bản Toyo Kitchen Style sâu và rộng, được tích hợp đèn LED điều khiển cảm biến, tự động bật và tắt khi ngăn kéo mở và đóng theo tiêu chuẩn. Đỏng mở êm ái và trơn tru với cơ chế Blumotion.
Xem thêm chi tiết
Ngăn kéo
Tay nắm

Tay nắm

Tay nắm cửa độc đáo tích hợp trong các hệ bếp của Toyo Kitchen Style không chỉ giúp cho việc đóng mở ngăn kéo, tủ bếp dễ chịu hơn. Những thiết kế tinh tế trở thành một phần giá trị của toàn bộ không gian.
Xem thêm chi tiết

Bếp gas & Bếp điện

Tủ bếp cao cấp TOYO KITCHEN STYLE được tích hợp các loại bếp nấu cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như Miele, Gaggenau, AEG/Electrolux.
Xem thêm chi tiết
Bếp gas & Bếp điện
Máy rửa chén

Máy rửa chén

Tủ bếp cao cấp Nhật Bản TOYO KITCHEN STYLE được tích hợp máy rửa chén của những thương hiệu hàng đầu Châu Âu và Nhật Bản như Miele, Gaggenau, AEG/Electrolux, Rinai.
Xem thêm chi tiết