Toyo Kitchen Style INO 1997

Hệ bếp INO đầu tiên được ra đời vào năm 1997 theo ý tưởng tái tạo lại chức năng nấu nướng của nhà bếp, không phụ thuộc vào hệ thống ốp tường thông thường của Toyo Kitchen Style. Cái tên “INO” mang ý nghĩa là một nhà bếp hoàn toàn mới và sáng tạo. Đây chính là tiền thân của hệ bếp INO hiện tại.

Bà Makiko Fujino, một nhà nghiên cứu ẩm thực, đã cho Toyo Kitchen Style một số lời khuyên. Lúc này “Shin 3D” - bồn rửa 3D - đã ra đời và sau này trở thành best seller. Ngoài ra, vào thời điểm đó, Toyo Kitchen Style đã lựa chọn thiết kế ngăn kéo lớn thay vì hệ thống tủ bếp 2 cánh thông thường, điều này đã trở nên phổ biến hơn từ sau đó cho đến hiện tại.

Bàn bếp bọc thép không gỉ. Cánh cửa ngăn kéo và bàn ăn được làm bằng gỗ Teak có thể xử lý các vết xước trong quá trình sử dụng. Vòi nước được thiết kế có lò xo cho diện tích hoạt động lớn hơn.

Đến tận ngày hôm nay, các thiết kế bếp hiện đại của Toyo Kitchen Style vẫn mang những đặc điểm của chiếc INO đầu tiên. Hệ bếp INO 1997 vẫn hữu ích dù cho thói quen sinh hoạt của người sử dụng đã ít nhiều thay đổi. Đặc biệt, dù đã qua hơn 2 thập kỷ, hệ tủ bếp vẫn rất hiện đại và sang trọng.  

Điều mà các sản phẩm của Toyo Kitchen Style mang đến cho mọi gia đình chính là những giá trị bền vững đi cùng năm tháng. Bếp không chỉ là nơi nấu nướng, bếp còn là trung tâm kết nối mọi thành viên, mọi thế hệ trong gia đình, là trái tim của tổ ấm.

Mời quý khách liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc dành thời gian cùng người thân ghé thăm showroom Toyo Kitchen Style tại địa chỉ 99 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cũng như nhận được tư vấn chi tiết về hệ bếp phù hợp với gia đình.

Trân trọng.

Toyo Kitchen Style