Hệ tủ bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style rất nặng. 

Câu chuyện chất lượng của hệ tủ bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style 1

Chất lượng mà Toyo Kitchen Style hướng đến


Hiện nay, hầu hết tất cả các thương hiệu trên thế giới đều đang chạy đua để làm ra những sản phẩm bằng vật liệu mỏng hơn, nhẹ hơn và vẫn đảm bảo sự chắc chắn nhất định để tự khẳng định giá trị của công nghệ họ sở hữu cũng như tối ưu chi phí vật liệu. Toyo Kitchen Style hoàn toàn ngược lại.
Toyo Kitchen Style chỉ lựa chọn những vật liệu chất lượng nhất, không chỉ phải đảm bảo vệ độ dày, chúng phải là những vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái tạo và lành tính với sức khỏe con người. Chúng tôi không quá lo ngại về việc điều đó sẽ khiến trọng lượng bếp tăng lên đáng kể cũng sự đội lên của chi phí khiến giá bán sản phẩm cao hơn các thương hiệu khác. Bởi chúng tôi tin rằng, có một kết cấu chắc chắn và đủ nặng thì hệ bếp mới đảm bảo độ bền đến trăm năm.

Câu chuyện chất lượng của hệ tủ bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style 2

Phần lõi tủ bếp được lựa chọn gắt gao và loại gỗ dành cho mặt bàn bếp sẽ dày hơn so với các bộ phận khác


Bộ phận nặng nhất trong toàn bộ hệ bếp chính là mặt bàn bếp. Tại đây, lõi gỗ công nghiệp và lớp thép không gỉ bọc bên ngoài đều dày hơn so với các bộ phận khác. Mục đích là giúp mặt bàn có đủ sức mạnh để chịu các loại lực tác động trong suốt thời gian dài của người sử dụng, cũng như có thể tích hợp được chiếc bồn rửa nguyên khối bằng thép không gỉ có kích thước lớn nhất thị trường hiện nay.


Toyo Kitchen Style tự hào với kỹ thuật đặc biệt mà chỉ có chúng tôi mới sở hữu được: có thể xử lý các vật liệu dày, nặng, cứng nhắc để cho ra thành phẩm tinh tế nhất. Các bộ phận của tủ bếp đều được xử lý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bên cạnh lớp lõi gỗ công nghiệp vô cùng chắc chắn, lớp bên ngoài của bếp cũng được xử lý bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất hoặc đặc biệt chỉ có bởi Toyo Kitchen Style. Thép không gỉ được các người thợ thủ công đã có ít nhất 30 năm kinh nghiệm xử lý một cách cẩn thận nhất, làm ra bàn bếp hoàn hảo đến từng góc cạnh. Các vật liệu làm thân bếp khác như HPL (Laminate hiệu suất cao), đá tự nhiên hay laminate cũng được xử lý bằng công nghệ tối ưu, đảm bảo 99.9% về thẩm mỹ cũng như chất lượng cho một sản phẩm nội thất nhà bếp có thể đồng hành cùng nhiều thế hệ trong gia đình. Và hệ bếp của chúng tôi được nâng đỡ chỉ bằng những chân bếp siêu mảnh bằng thép không gỉ. Tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam, Toyo Kitchen Style là hãng bếp duy nhất cung cấp các mẫu tủ bếp chân nổi và chân bếp có thể được thiết kế thanh mảnh đến như vậy.

Tủ bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style không được sản xuất hàng loạt


Câu chuyện chất lượng của hệ tủ bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style 3

Câu chuyện chất lượng của hệ tủ bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style 4

Nhiều công đoạn sản xuất ra tủ bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style được làm thủ công

Quy trình nghiêm ngặt để làm ra mặt bàn bếp và chiếc bồn rửa thép không gỉ thủ công không cho phép các sản phẩm của Toyo Kitchen Style có thể được sản xuất hàng loạt.

Vật liệu thép không gỉ được đánh giá là một trong những loại vật liệu khó để xử lý hoàn mỹ nhất hiện nay và càng khó khăn hơn khi tốc độ giãn nở của chúng luôn có sự thay đổi lớn phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường. Những người thợ thủ công đã đánh bóng, tạo hình các bộ phận bằng thép không gỉ và hàn nối chúng liền mạch hoàn toàn với nhau trong nhà xưởng với nhiệt độ có lúc cao hơn 40 độ C để tạo nên một sản phẩm.

Tùy từng mẫu bếp, có rất nhiều công đoạn hoặc tất cả công đoạn bắt buộc phải làm thủ công. Việc hoàn thiện sản phẩm đạt chuẩn từng mm đòi hỏi những người thợ thủ công phải có kinh nghiệm dày dặn, sự tập trung cao độ, sự nghiêm khắc và khả năng thấu hiểu, cảm nhận sâu sắc về vật liệu. Những giá trị này của Toyo Kitchen Style không thể được mang đến chỉ bởi máy móc và chúng tôi tin rằng, mọi sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng có yêu cầu cao nhất về thẩm mỹ và chất lượng.


Hoan nghênh các gia chủ đến và cảm nhận thực tế chất lượng của tủ bếp thép không gỉ Toyo Kitchen Style.

Showroom của chúng tôi: 99 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM.

Toyo Kitchen Style Việt Nam