Sự xuất hiện của các dòng tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản từ tầm trung đến cao cấp tại thị trường Việt Nam có thể xem như đã đem đến một cuộc “cải cách” lớn, không chỉ cho trải nghiệm của người sử dụng mà còn cho cả những đơn vị sản xuất tủ bếp nội địa.

Gian bếp truyền thống của gia đình Việt

 

Gian bếp truyền thống của một gia đình Việt

Đặc điểm chung nổi bật của các dòng tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản hiện nay

Nổi tiếng với sự thông minh và tinh tế, mọi sản phẩm bao gồm cả tủ bếp của Nhật Bản luôn được người tiêu dùng của quốc gia khác công nhận.

Tủ bếp Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi vật liệu bền chắc và an toàn, công năng hữu ích, màu sắc đa dạng. Giữa các ưu điểm đó, thì việc được tối ưu khả năng lưu trữ chính là điểm mang lại sự hài lòng nhất cho hầu hết người sử dụng khi được trải nghiệm.

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản 1

 

Các vấn đề về nơi cất giữ đồ dùng nhà bếp, không tính toán trong sắp đặt luôn khiến không gian bếp của người Việt luôn ở trong tình trạng quá tải, lộn xộn, gây nhiều khó khăn cho việc sử dụng, chưa kể còn ảnh hưởng đến sức khỏe, gây lãng phí. Một phần do phong cách sống, một phần do cách thiết kế tủ bếp chung của người Việt. Những thiết kế tủ bếp của Nhật có thể giải quyết triệt để các vấn đề còn tồn đọng đó, tạo ra một lối sống hoàn toàn mới, tích cực hơn cho người sử dụng:

- Các ngăn tủ có kích thước phù hợp với các phụ kiện chia ngăn sẵn có trên thị trường, giúp đựng được nhiều đồ hơn và gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, khả năng chịu lực và độ bền của vật liệu, ray cửa cũng đạt được những tiêu chuẩn cao hơn giúp tải trọng của tủ được nâng lên, tiện lợi cho người dùng hơn.

- Tính toán kỹ lưỡng trong việc sắp xếp các ngăn kéo, hộc tủ ở từng khu vực với kích thước hợp lý giúp việc cất đồ thuận lợi, khoa học hơn. Điều này đã đem đến sự thay đổi rất lớn cho thực tế sử dụng nhà bếp của người Việt. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng lộn xộn, quá tải, tốn thời gian tìm kiếm và cất giữ đồ đạc. Hạn chế việc lãng phí từ việc mua sắm không cần thiết, để quên đồ không sử dụng đến.

Xem thêm: Quy tắc sắp xếp đồ dùng nhà bếp của người Nhật

Gợi ý các thiết kế nhà bếp đẹp vớitủ bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản 2

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản 3

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản 4

 

 

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản 5

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản 6

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản 7

Sự tinh giản và gọn gàng chính là điều đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy khi nhìn vào bất kỳ nhà bếp nào của người Nhật. Họ luôn hướng đến việc cất giấu tối đa vật dụng để giải phóng bàn bếp, có thêm diện tích nấu nướng và đảm bảo thẩm mỹ cho cả không gian.

Đảo bếp là thành phần không thể thiếu trong gian bếp của người Nhật. Hệ tủ khô ốp tường cũng được lắp đặt vừa đủ với nhu cầu của gia chủ chứ không có khái niệm “lấp hết chỗ trống” để tiện cho việc mua sắm thật nhiều đồ. Hệ tủ trên và hệ tủ dưới màu sắc đồng bộ với đảo bếp được ứng dụng linh hoạt, bên cạnh đó là hệ tủ lưu trữ lớn hơn, màu sắc lạ mắt cũng được sử dụng cho không gian ấn tượng hơn.

Công ty TNHH TSUBASA - Nhà phân phối tủ bếp nhập khẩu Nhật Bản TOYO KITCHEN STYLE tại Việt Nam. Chuyên thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng, nội thất bếp theo quy trình chuẩn từ Nhật Bản.

TSUBASA Co,. Ltd

Hotline: 0949 921 178

Email: tsubasa07102014@gmail.com