Về chúng tôi

Nội thất Tsubasa đã cho ra đời những phương pháp tiếp cận chuẩn mực, giải quyết những vấn đề về không gian đối với ngôi nhà của bạn. Chúng tôi là công ty chuyên sâu về tư vấn thiết kế nội th  từ mô hình biệt thự, nhà phố , chung cư ,.. Chúng tối đã có hơn hàng trăm công trình làm hài lòng những vị khách dù khó tính nhất. Đặc biệt, chúng tôi kết hợp hài hòa với phong thủy để tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm của công trình, mở ra luồng sinh khí mới góp phần cho chủ nhân sống vui vẽ và hạnh phúc. Tsubasa có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau theo ý muốn của khách hàng từ cổ điển, hiện đại để từ đó  hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của các bạn.

Theo đuổi mục tiêu cùng với sự quyết tâm, luôn đổi mới và mong muốn vươn lên đến sự hoàn thiện và làm hài lòng dù những khách hàng khó tính nhất. Đồng thời chúng tôi chú trọng trong việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân lực và cộng tác với cả những cộng sự nước ngoài. Chúng tôi tin rằng việc hoàn thành những công việc một cách tốt nhất sẽ giúp chúng tôi trở nên tốt nhất

Liên tục cố gắng để đạt được cấp độ cao về mặt chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các công trình/hạng mục thi công. Tiên phong trong công tác nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới

Chọn lọc và sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt, cùng những thiết kế độc đáo và đội ngũ nhân viên khéo léo, lành nghề chắc chắn mang đến cho bạn một không gian sống và làm việc sang trọng và lộng lẫy nhất!

Vì sao nên chọn TSUBASA ?

TSUBASA

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Nhiệm vụ

Triết lý

Giá trị

Cam kết

Công ty TNHH TSUBASA cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.