Sự cam kết của người thợ thủ công – Bí quyết bàn tay con người tạo ra cuộc sống mới


 

Có nhà sản xuất bếp nào đã gắn bó bền bỉ với thép không gỉ trong một thời gian dài đến vậy?

Ngay cả bây giờ, 85 năm kể từ khi thành lập, Toyo Kitchen Style vẫn đang khẳng định mình là một trong những thương hiệu bếp uy tín và hàng đầu tại Nhật Bản. Trong môi trường khắc nghiệt hơn 40 độ C của mùa hè, những người thợ thủ công của chúng tôi vẫn miệt mài đánh bóng thép không gỉ để tạo ra một căn bếp có độ khó cao.

Inoue, người thợ thủ công giỏi nhất với hơn 30 năm kinh nghiệm đã nói.

“Phải nói thật là công đoạn chế tác bằng tay là rất nhiều, những tấm kim loại qua các công đoạn như cắt, hàn rồi đến đánh bóng toàn bộ đấy! Còn với pararelo bạn thấy đó, hình dạng nó phức tạp thế này thì  máy móc đâu làm nổi, toàn bộ đều làm bằng tay hết đó, Nó tốn thời gian mà không có tay nghề thì sản phẩm hoàn thiện sẽ tệ lắm. Cái này thì khó mà làm nhái được ha”

Ngay cả những lỗi nhỏ biến dạng chỉ vài mm mà người bình thường không nhận biết được thì vẫn được những người thợ thành nghề hoàn thiện nó một cách chính xác hơn cả máy móc chỉ với cảm nhận của đôi mắt và bàn tay điêu luyện.

Thép không gỉ, có hệ số giãn nở cao hơn vàng và thép, đặc biệt nó càng khó xử lý vì chênh lệch nhiệt độ trong nhà máy có thể lên tới 40 độ hoặc hơn tùy theo mùa.

“Vào mùa đông, các công cụ và vật liệu trở nên cứng hơn, vi thế công đoạn đánh bóng lại càng trở nên vất vả hơn nữa. Sẽ dễ biết mấy nếu nó có thể sản xuất bằng phương pháp dập khuôn hàng loạt nhỉ ! Mà thế thì không thể ra được cái sức hấp dẫn của bếp thép không gỉ đâu.”

Có được một Toyo Kitchen Style ngày hôm nay chính là nhờ vào việc liên tục cải tiến kỹ thuật thủ công xử lý thép không gỉ.

Cam kết này tạo ra những giá trị mới và bạn có thể thách thức ngay cả những thiết kế sáng tạo.

Phải chăng chính tinh thần sản xuất không lay chuyển của doanh nghiệp luôn được gìn giữ mà Toyokitchen Style còn được coi là nhà sản xuất tủ bếp có một không hai trên thế giới.