Lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng Titan của Parallelo hiện đang được bán.

Giá cả phải chăng

Giá cả hợp lý hơn so với lớp hoàn thiện Quilt họa tiết ice, trong khi vẫn giữ kỹ thuật hoàn thiện từng cái một bằng thủ công của những người thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm.

Bề mặt được đánh bóng bằng Titan

Mặt bàn bếp thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng Titan được đánh bóng bằng tay nghề thủ công, bề mặt được xử lý tinh tế làm cho vết xước mờ và ít bị nhìn thấy hơn. Sự phản chiếu mềm mại làm cho ấn tượng lạnh của thép không gỉ tạo cảm giác ấm áp.

"Bồn rửa song song" – Parallelo

Dựa trên khái niệm về một chiếc bồn rửa nơi gia đình có thể quây quần trong bếp và cùng nhau nấu ăn, "Parallelo" sử dụng một chiếc thớt và nhiều tấm chức năng trượt qua lại, trái phải. Bằng cách tận dụng tối đa toàn bộ bồn rửa, mọi người có thể vừa nấu ăn vừa nói chuyện.

Màu cửa: Medium | Titanium

Medium (Trái)

Màu sắc trung bình được mong đợi từ lâu đã được thêm vào cửa bếp với cảm giác mới lạ "F series" thể hiện một cách chân thực các hoa văn mắt gỗ và thô ráp, sự không đồng đều của các vân gỗ " tạo cảm giác như những thớ gỗ thực.

Titanium (Phải)

Cửa HPL (Áp lực cao Laminate) là vật liệu tốt nhất cho nhà bếp. Kết hợp giữa thiết kế tạo hình hoa văn như thật, sống động và công nghệ ép HPL tạo ra tấm bề mặt với kết cấu vững chắc, bền bỉ, thân thiện với môi trường