Ms. T - Quận 7

  • Địa điểm: Biệt thự Chateau

Anh chị đã chờ đợi 1 năm để có thể lắp đặt hệ bếp ngoài trời cho ngôi biệt thự đang được xây mới tại quận 7, cả gia đình rất vui vì sau này có thể thoải mái mở tiệc BBQ mỗi cuối tuần mà không phải ngại mùi đồ nướng “cứ quanh quẩn mãi trong nhà”.

Đó là một ngày đầu tháng 12 năm 2019, khi anh/chị đang trong quá trình tìm kiếm nội thất cho căn biệt thự của gia đình khi đó đang trong giai đoạn hoàn thiện thiết kế nội thất. Hệ bếp Caro2 màu gỗ sáng, với chiếc bồn rửa như chị miêu tả là “lớn chưa từng thấy” đã “phải lòng” anh/chị ngay khi vừa được giới thiệu. Vào lúc đó anh/chị đã không chờ đợi thêm mà quyết định đặt hàng ngay để “sang năm nhà xây xong thì lắp dùng”.

Chị tâm sự, chị vẫn luôn thích đồ nướng BBQ và thường xuyên mở tiệc cùng người thân và bạn bè tại nhà. Từ lâu anh/chị đã tính đến việc làm một hệ bếp ở sân thượng hoặc ban công nhà bếp, để mỗi khi làm tiệc sẽ thoải mái hơn và không còn lo ám mùi trong nhà. Và thật may mắn khi chị tìm được hệ bếp của Toyo Kitchen Style có thể đáp ứng được việc lắp đặt bên ngoài như chị muốn, đặc biệt lại có chiếc bồn rửa siêu lớn để có thể rửa tất cả đồ ăn cũng như vệ sinh bát đũa, nồi, chảo sau khi sử dụng mà không còn bị chật chội, bắn nước ra xung quanh như trước đây.

Hệ bếp Caro2 mà anh chị lựa chọn có màu gỗ sáng chân thật từ màu sắc đến hiệu ứng, và:
- Bề mặt bọc thép không gỉ, tích hợp bồn rửa 2D (có 2 tấm công năng) siêu lớn nguyên khối và bộ đôi vòi thông minh tiết kiệm nước của Toyo Kitchen Style.
- Thân bếp được phủ laminate cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu nước, hạn chế bám khuẩn trên bề mặt và ngăn chặn phát sinh nấm mốc trong quá trình sử dụng.
- Thiết kế chân nổi bằng thép không gỉ nguyên khối thanh mảnh, vững chắc, tạo điều kiện tốt nhất cho việc vệ sinh sàn nhà.
- Đảo bếp tích hợp 5 ngăn kéo có kích thước đa dạng, được phân bổ hợp lý cho từng khu vực.
- Được đi kèm 1 máy rửa bát, 1 bếp điện Rinnai.

Hôm nay, Toyo Kitchen Style cũng đã không thể chờ đợi thêm mà chia sẻ ngay những bức hình đầu tiên của hệ bếp Caro2 vừa được lắp đặt tại biệt thự của anh/chị, để chia sẻ cùng anh/chị niềm vui này.

Cảm ơn anh chị đã lựa chọn Toyo Kitchen Style!

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về dòng đảo bếp Caro2, mời truy cập tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0949 92 11 78.
Trân trọng.

Toyo Kitchen Style