Sang trọng - Đơn giản trang nhã - Độc đáo - Trẻ trung. Tất cả các màu sắc đó đều có thể tìm thấy ở các hệ màu đảo bếp - tủ bếp mà Toyo Kitchen Style cung cấp.

Bề mặt thân tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style được làm ra từ 5 loại vật liệu chính là Laminate hiệu suất cao, thép không gỉ, đá tự nhiên, clear coating, laminate. Cùng với đó là dải màu hơn 60 loại màu sắc và họa tiết, duy nhất chỉ có ở các sản phẩm của Toyo Kitchen Style.

Hệ màu của tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style 1

Hệ màu của tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style 2

Hệ màu của tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style 3

Hệ màu của tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style 4

Không đóng khung sản phẩm ở trong bất kỳ một phong cách hay khuôn thước nào, các chuyên gia và nghệ nhân của Toyo Kitchen Style đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo ra những màu sắc, họa tiết độc đáo, sống động, phù hợp với mọi mong muốn và thiết kế không gian của gia chủ. Những màu sắc được kết hợp khéo léo trên loại vật liệu phù hợp để có thể phát huy hết ưu điểm về thẩm mỹ cũng như chất lượng trong môi trường nhà bếp trong suốt thời gian sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được các bản sắc riêng của mỗi loại vật liệu.

Hệ màu sắc tủ bếp inox Nhật Bản Toyo Kitchen Style đảm bảo các giá trị:

- Không lỗi thời.

- Không xuống màu, phai màu.

- Không bị ảnh hưởng bởi hơi ẩm, nhiệt độ, dầu mỡ và thực phẩm nóng hay các loại gia vị đậm màu nhờ kỹ thuật xử lý bề mặt vật liệu và cách thức lên màu riêng của thương hiệu..

- Mỗi màu đều dễ kết hợp với nhiều phong cách thiết kế, màu sắc và kiểu dáng nội thất.

 

Mời Quý khách hàng tham khảo một số mẫu màu bếp thực tế của Toyo Kitchen Style:

Tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style 5

Tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style 1

Tủ bếp luxury Toyo Kitchen Style 3


Để trực tiếp tham khảo các màu tủ bếp luxury Nhật Bản Toyo Kitchen Style. Mời Quý khách và gia đình ghé showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 99 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM.

 

Toyo Kitchen Style Việt Nam