Chất lượng tốt chỉ để không bị hỏng?

Tôi cho rằng điều cần đánh giá bằng chất lượng chính là sự hài lòng của người dùng.

“Nói chung là Toyo Kitchen nó đã nặng từ xưa đến nay rồi!” Những người thợ xây nhà bếp kỳ cựu đều nói.

Vâng, Toyo Kitchen rất nặng.

Trong thời đại này, người ta thường làm mỏng các vật liệu được sử dụng để giảm giá thànhliên kết các bộ phận vô hình lại với nhau để duy trì độ bền.

Nói một cách đơn giản, các công ty cố gắng để giảm chi phí.

Nhưng Toyo Kitchen không làm vậy. Dó đó, tấm ván dăm của vật liệu cơ bản dày, và chỉ vì nó vô hình không có nghĩa là bạn sẽ hài lòng với liên kết rẻ tiền.

Có vẻ như thậm chí những nhà thiết kế trong công ty còn bị chế giễu là “pháp sư trọng lực”. Thép không gỉ ở tấm trên mặt bàn cũng khá dày.

(Các vật liệu được sử dụng vẫn có thể tái tạo và thân thiện với môi trường)

Ván dăm được sử dụng làm vật liệu cơ bản dày hơn đáng kể (bên phải) so với vật liệu chung (bên trái) cho tất cả các mô hình. Ngoài các vật liệu tái tạo, chất lượng cao, chúng tôi là công ty đầu tiên trong ngành sử dụng các vật liệu có lợi cho sức khỏe để ngăn chặn các chất gây ra “sick house” (Không khí trong nhà bị ô nhiễm do chất liệu dẫn tới ảnh hưởng sức khoẻ)

Chúng tôi đã nghe từ chủ tịch, ông Kiyomoto:
“Nếu nó rẻ hơn một chút, không phải sẽ bán được nhiều hơn sao?”
Câu trả lời là:

"Điều tốt ở chúng tôi là chúng tôi làm được những điều mà các công ty khác không thể làm được. Sử dụng một vật liệu dày và nặng như vậy và hỗ trợ nó bằng cấu trúc chân siêu mỏng, đó là một kỹ thuật khó để phát triển. Cho đến khi nó ra mắt, các kỳ kiểm định được lặp đi lặp lại. Chúng tôi cũng là một nhà thiết kế nên sẽ rất vui vì nhiều người nhận ra những gì chúng tôi đã thiết kế. Tuy nhiên, nếu giá như những nơi khác thì khách hàng sử dụng tủ bếp của chúng tôi sẽ không hài lòng. Khách hàng lựa chọn Toyo Kitchen đều có gu thẩm mỹ và nhìn chất lượng bằng con mắt khắt khe, chúng tôi kỳ vọng vào điều đó. Để không phụ lòng mong đợi này, chúng tôi dám làm một điều mà các hãng bếp khác không làm được. Nhưng cuối cùng, Tôi nghĩ rằng điều đó dẫn đến sự hài lòng của người dùng. Chất lượng của Toyo Kitchen, bao gồm cả thiết kế và kết cấu của vật liệu. Sau tất cả, bạn có thể thấy điều đó, bầu không khí, hoặc một cái gì đó toát ra từ các chi tiết”

Nghe xong, chúng tôi muốn đến showroom lần nữa và chạm vào bếp. Cách nghĩ về chất lượng của Toyo Kitchen được thể hiện rõ nét. Thật tiếc khi không thể so sánh chúng cạnh nhau, nhưng nếu chọn bếp, nặng thì sẽ tốt hơn.