Bạn đã bao giờ lo lắng về đôi chân của mình khi sử dụng bếp thường xuyên?

Lý do gắn chân bếp không chỉ vì thiết kế đẹp và mới lạ.

Có ba lý do chính:

  • Toàn bộ căn phòng thoải mái với một chiếc máy lạnh, bằng cách tạo ra một luồng không khí dưới chân bếp. Nó không cản trở không khí xung quanh toàn bộ căn phòng, bạn có thể tạo ra một không gian thoải mái.
  • Cảm giác yên tâm khi bạn có thể làm sạch dưới tủ bếp hàng ngày, nơi thường không thể làm sạch.
  • Vì có thể làm sạch bằng cây lau nhà hoặc rô bốt lau nhà tiện dụng, nên có thể ngăn chặn sự phát sinh của bụi và rệp trong nhà.
  • Có thể nấu ăn ở tư thế thoải mái

Vì bạn có thể đưa cơ thể mình đến gần bếp một bước, có thể nấu ăn trong tư thế thoải mái.

Chúng tôi sử dụng "Air Flow" chủ yếu vì ba lý do này.

1. Toàn bộ căn phòng thoải mái với một máy điều hòa nhiệt độ

Hình này cho thấy sự lưu thông không khí khi bếp đảo được lắp đặt ở phía phòng khách. Nếu ngăn phía dưới bếp như bếp thông thường (bên trái hình vẽ) thì luồng khí chỉ lưu thông trong phòng khách. Bên cạnh sự thoải mái của phòng khách, những người trong nhà bếp phải chịu "lạnh" và "nóng". Đó là bởi vì sự ngăn chặn dưới bếp có tác dụng tương tự như việc dựng một bức tường ở giữa phòng.

Toyo Kitchen Style là nhà bếp có chân chống và không khí được truyền giữa sàn và bếp để tạo không gian thoải mái với một máy điều hòa nhiệt độ bất kể bạn đang ở đâu.

2. Cảm giác yên tâm khi bạn có thể làm sạch hàng ngày

Vì nhà bếp là nơi xử lý nước, nên nó có xu hướng là một không gian ẩm ướt, nơi hơi ẩm tích tụ và không khí không luân chuyển. Ngay cả ở những nơi mà bạn không thể biết cho đến khi bạn tháo bếp theo cách này, rất nhiều bụi bẩn, rệp sẽ tích tụ. Mặc dù nơi xử lý thực phẩm phải sạch sẽ nhất nhưng lại là nơi dễ bẩn nhất, các chất bẩn như bụi bẩn, rệp tích tụ lại.

Tuy nhiên, với "Air Flow" tạo ra một khoảng trống giữa sàn nhà và nhà bếp, nó có thể dễ dàng được làm sạch hàng ngày và những khu vực khiến bạn lo lắng vì khó vệ sinh cho đến bây giờ có thể được giữ sạch trong phạm vi lau dọn hàng ngày.

3. Có thể nấu ăn trong tư thế thoải mái

Khi cầm dao làm bếp và chảo rán, bạn có xu hướng hơi nghiêng người về phía trước, điều này có thể gây ra nhiều mệt mỏi hơn bạn nghĩ, có thể làm đau đầu gối và lưng dưới của bạn.

"Bước" tạo ra Air Flow là một "bước" rất bình thường, nhưng nếu trải nghiệm bạn sẽ hài lòng vì sự dễ dàng của việc nấu nướng. Bạn không còn phải giữ một chiếc nồi nặng ở tư thế không hợp lý, và tình trạng đau nhức cơ thể do tư thế cúi gập người lâu sẽ được loại bỏ. Nhà bếp của chúng tôi được thiết kế theo nhiều cách khác nhau, nhưng đặc biệt là chân bếp “Air Flow” này có nhiều chức năng mà không thể chỉ truyền đạt bằng vẻ bề ngoài. Nhà bếp của chúng tôi đang thu hút sự chú ý vì thiết kế sang trọng, nhưng nó cũng được thiết kế như một công cụ để đáp ứng mong đợi của mọi người.