at the Heart of Life thể hiện ý tưởng lấy nhà bếp làm trung tâm "Zero Flow Line Kitchen ® iNO Q Land" "Cook Isola", máy hút mùi và đồ nội thất được đồng thời cho ra mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà bếp

  • Zero Flow Line Kitchen ® iNO Q Land Ý tưởng mới về dòng sản phẩm mới của iNO series
  • Cook Isola Bếp nấu ăn được đặt ở trung tâm phòng
  • Máy hút mùi Q Máy hút mùi dành riêng cho Q Land
  • Máy hút mùi độc quyền Cook Isola | Máy hút mùi Range có thiết kế tối ưu hóa cho Cook Isola
  • Dolce & Gabbana x Smeg | Sự sáng tạo của "DOLCE & GABBANA" và thiết kế và chất lượng cao của "SMEG" được kết hợp với nhau.

 

Nội thất

  • Origami 2 Bàn ban đầu mới lấy cảm hứng từ origami
  • Collection chair | Collection sofa

 

 

 

 

 

 

 

“at the Heart of Life Kitchen” lấy nhà bếp làm trung tâm cuộc sống

Living Core, không gian tổng hợp các chức năng nấu nướng, ăn uống, thư giãn, là nơi sinh hoạt của gia đình... Phong cách bếp tương ứng với lối sống của mỗi cá nhân. Toyo Kitchen Style đã đề xuất một không gian sống mới xoay quanh nhà bếp và một phong cách sống mới, "trung tâm của cuộc sống" trong hơn 20 năm.

Zero Flow Line Kitchen ® "INO Q-LAND"

“Living Core” làm trung tâm cho nhà bếp!

Với kích thước nhỏ gọn từ 155 cm đến 185 cm, là kích thước vừa vặn trong nhiều môi trường sống.

Ngay cả trong không gian “Living Core” tập trung vào nhà bếp, vẫn có thể bố trí mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng đầy đủ tính năng ban đầu của INO.

Không gian cốt lõi sinh hoạt do Q Land tạo ra có bếp ở trung tâm căn phòng, giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận từ mọi hướng.
Q Land, nơi gắn kết gia đình!

Khái niệm mới của “Zero Flow Line Kitchen”

Q Land cũng là một "Zero Flow Line Kitchen ®" tập trung vào bồn rửa Parallelo, nơi nấu ăn được hoàn thành trong bồn rửa. Vì thiết bị nấu ăn có thể được đặt ở mỗi bên nên ngay cả khi có hai người vây quanh bếp, họ vẫn có thể nấu ăn dễ dàng.

Khi bạn ở xung quanh một căn bếp, bạn có thể trò chuyện sôi nổi và có thể nấu ăn với vợ / chồng, cha mẹ và con cái, gia đình mà không bị căng thẳng ngay cả khi số lượng người tăng lên.

Zero Flow Line Kitchen ®
Zero Flow Line Kitchen được hình thành với mục đích giảm quãng đường di chuyển khi nấu ăn trong nhà bếp về 0. Để tạo ra một nhà bếp với đường di chuyển bằng 0 này, cần phải làm cho khoảng cách giữa bồn rửa và bếp càng gần càng tốt [Zero Top].
Trong nhà bếp, nơi có nhiều chuyển động sang hai bên, thiết kế cho phép bạn tiếp cận cả bồn rửa và bếp nấu mà không cần di chuyển một bước, loại bỏ lãng phí trong quá trình nấu ăn.

Dễ dàng tiếp cận từ mọi phía theo 4 hướng

Ý tưởng về “Living Core” theo phong cách Toyo Kitchen đặt nhà bếp ở trung tâm của không gian sống.
Q Land có bàn ăn bao quanh bếp, phòng khách, tủ chứa đồ, tủ lạnh, v.v. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận bếp từ bất kỳ hướng nào, vì vậy bạn có thể tạo ra một dây chuyền sinh hoạt hiệu quả và gọn gàng.

Hai thiết kế mới
Hai thiết kế mới với những cá tính khác nhau
được đưa vào INO.
Cả hai đều được làm bằng HPL
(High Pressure Laminate), có kết cấu và thiết kế cao.
Vì nó có khả năng chống cháy, chịu nhiệt, chống nước, chống trầy xước và bụi bẩn, tia cực tím và có độ bền tuyệt vời nên bạn có thể sử dụng lâu dài và thiết kế đẹp. Nó là vật liệu có thể thể hiện hiệu suất cao nhất trong môi trường khắc nghiệt mà nhà bếp phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày.

Trái: Passion orange | Phải: Rustic oak

Passion Orange

Một màu cam tươi sáng sẽ tiếp thêm năng lượng cho người xem. Nó có hai mặt: một mặt với màu sắc tươi sáng và vui vẻ như cam quýt của Sicily, và một kết cấu kim loại cứng và mỏng manh phản chiếu ánh sáng đẹp mắt.

Rustic oak  (Gỗ sồi mộc mạc)
Các thớ thô của gỗ sồi và kết cấu thô được thiết kế như chúng vốn có.
Thớ gỗ và độ không đồng đều của bề mặt được đồng bộ hóa, và để tái tạo thực tế của kết cấu hoang dã, ngay cả những mắt gỗ tự nhiên cũng được đưa vào thiết kế .

COOK ISOLA

“Living Core” và cách bố trí song song
Trong hầu hết các cách bố trí song song nhà bếp, bếp nấu được lắp đặt trên tường.
Cook Isola là một thiết bị cốt lõi với nấu ăn.
Ngay cả trong không gian “Living Core”, thiết bị nấu ăn có thể được bố trí ở trung tâm phòng. Bạn có thể thoải mái ra vào phòng ăn và phòng khách, những nơi cách xa, và đưoừng di chuyển trực tiếp gần bằng không.

  

“Zero Flow Line Kitchen” để nấu ăn
Bạn có thể lưu trữ đầy đủ các dụng cụ và gia vị thường xuyên sử dụng để nấu nướng trong một khu vực bạn có thể tiếp cận mà không cần di chuyển một bước.
Vì có thể hoàn thành ngay tại chỗ nên đây là điều lý tưởng khi bạn muốn tập trung vào việc nấu nướng. Ngay cả khi bố trí đảo, bạn vẫn có thể đảm bảo đủ dung lượng lưu trữ.