DRESS CORE vol.1


DRESS CORE - Không gian để trang điểm

Trở thành biểu tượng

Tạo phong cách

Phát triển giác quan

Nếu search từ khóa “ngoại hình” trong đầu bạn sẽ hiện lên hình ảnh gì? Chậu rửa, phòng tắm, tủ đựng quần áo, gương soi toàn thân?

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn đặt mọi thứ trong một không gian thì sẽ ra sao? Từ ý tưởng như vậy, một không gian mới không phải là chậu rửa cũng như bàn trang điểm đã ra đời.

Chúng tôi đặt tên cho nó là DRESS CORE với ý nghĩa cốt lõi là ăn mặc và chỉnh tề.

MY SYMBOL x DRESS CORE

Khả năng cảm thụ nghệ thuật trở thành biểu tượng của không gian riêng.

Chỉ có một nghệ thuật trên thế giới!

Tất cả các họa tiết hoa trừu tượng này đều được vẽ bằng tay bởi một nghệ sĩ.

Sử dụng công nghệ hiện đại được gọi là HPL (High Pressure Laminate), được sản xuất thành một tấm panel duy nhất có khả năng chống nước và nhiệt. Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ mới nhất đã thổi vào sức sống vĩnh cửu cho một bức tranh duy nhất.

*HPL (High Pressure Laminate)
Là vật liệu mới nhất được làm bằng cách ngâm tẩm giấy với nhựa và đóng rắn bằng cách áp dụng nhiệt ở áp suất cao.
Có thể thể hiện một thiết kế sống động như nghệ thuật, và trong Toyo Kitchen Style, nó được sử dụng rộng rãi cho cửa bếp như một vật liệu có khả năng chống nước và cách nhiệt.

Story...

Khi thực hiện tác phẩm này, tôi đã lấy cảm hứng từ những khu vườn và rất nhiều hoa. Tôi thường đi bộ qua các khu vườn của Claude Monet ở Giverny, đó là nguồn gốc của sự ngạc nhiên và vui sướng khi thực hiện tác phẩm này. Từ Nihonbashi xanh ngắt với những bông hoa tử đằng màu hoa cà xinh xắn, bạn có thể nhìn thấy những bông hoa, cây cối và bầu trời phản chiếu trên mặt nước điểm xuyết những bông hoa súng đã trở thành kiệt tác, và dường như thiên nhiên đang nói trực tiếp với tâm hồn tôi. Tôi đã được mời gọi bởi cảm giác xúc động khi nhảy vào thế giới giấc mơ, điều này đã dẫn đến công việc này”

ARTIST PROFILE


  Một nghệ sĩ đến từ Senegal nằm ở bờ biển phía tây của Châu Phi, nổi tiếng với Cuộc đua Paris-Dakar. Trong suốt thời thơ ấu ở miền nam nước Pháp, ông lớn lên tiếp xúc với thiên nhiên, chẳng hạn như những khối đá vôi có độ tương phản màu mạnh, đất sét đỏ, và những ngọn đồi cắt ngang bầu trời xanh ngắt, và sau đó ông học nghệ thuật và làm người mẫu. Thiết kế đồ họa vui tươi và đầy màu sắc của nó rất đặc biệt, và đồ họa nguyên thủy quen thuộc với nghệ thuật châu Phi chịu ảnh hưởng của Henri Matisse, người cũng được coi là một nhà ảo thuật màu sắc, rất ấn tượng.

 

 

 

 

MY SYMBOL x DRESS CORE

Phong cách sống được gọi là trung tâm những tấm gương.

MY SENSE x DRESS CORE

Đó sẽ là không gian để gọt giũa các giác quan của bạn.

 

                      

                                                                                                                    Black Marble                                   White Marble

 

Dòng đá cẩm thạch đen trắng,  họa tiết đá cẩm thạch chân thực được thể hiện công phu bằng công nghệ in kỹ thuật số mới nhất. Khi chạm vào có cảm giác mềm và mịn và có kết cấu giống như đá tự nhiên.
Bạn có thể tận hưởng triệt để bề mặt ẩm ướt trông như được đánh bóng cẩn thận và kết cấu phong phú của đá cẩm thạch.